Dịch vụ

Xe ba gác chuyển phòng trọ cho sinh viên

Dịch vụ vận chuyển phòng trọ cho sinh viên

 

Hiện nay, sinh viên chuyển nhà khá thường xuyên. Nguyên nhân là muốn tìm được một chỗ ở giá rẻ, gần trường, gần chỗ làm thêm,… Tuy nhiên, mỗi khi chuyển phòng thì thường gặp phải vấn đề nhiều đồ đạc cồng kềnh, nặng nề,….Xe gắn máy không thể vận chuyển được. Giải pháp nào cho vấn đề này? Chúng tôi giới thiệu tới các bạn dịch vụ vận chuyển hành của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi:

Giá cả cạnh tranh nhất. Với các bạn sinh viên giá cả luôn là vấn đề rất quan trọng, chúng tôi cám kết vs các bạn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi giá cả cạnh tranh số 1.

- Đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm. Với độ ngủ tài xế chuyên nghiệp được phân bố ở khắp các quận huyện, tài xế có kinh nghiệp lâu năm.

- Uy tín chất lượng. Công ty vận chuyển chúng tôi lấy uy tín làm nền tảng để phất triển. Chúng tôi luôn luôn có mặt đúng giờ đúng hẹn.

- Đảm bảo hàng hóa. Chúng tôi xin cam kết giữ dìn hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất, nết gặp vấn đề hàng háo vỡ hoặc trầy xước, chúng tôi sẽ đền bù số tiền đó.

Giá cả phù hợp nhất cho sinh viên:

Với Các bạn sinh viên thì thường khá khiêm tốn về vấn đề tài chính. Hiểu được vấn đề này mà xe ba gác chúng tôi đã thiết kế hẳn một barem giá riêng cho các bạn sinh viên cần chuyển đồ. Mức giá chúng tôi đưa ra đã nhận được nhiều sự ủng hộ bởi vì “quá rẻ”. Số tiền tiết kiệm được thì bạn có thể dùng để đóng học phí, trang trải sinh hoạt phí,…

Dịch vụ vận chuyển phòng trọ cho sinh viên.

Vanchuyenonline.com.vn

Liên hệ: 0938060511

Chat facebook